2T Thailand
บอร์ดเก่า Up รูป Torrentmove Up รูป imageshack วิธี่ Post รูป
มกราคม 23, 2018, 09:18:31 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
2T Thailand  |  2t Market  |  กลุ่มสินค้าเบ็ดเตล็ด  |  หัวข้อ: น้ำหอมฟีโรโมนAndro Vita Pheromoneที่สุดแห่งความSexyเพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณ
หน้า: [1] 2 3 ... 7   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมฟีโรโมนAndro Vita Pheromoneที่สุดแห่งความSexyเพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณ  (อ่าน 15415 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: มีนาคม 07, 2012, 10:36:57 AM »

น้ำหอมฟีโรโมนAndro Vita Pheromoneที่สุดแห่งความSexyเพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณวันนี้ ด้วยน้ำหอมฟีโรโมนแท้ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน
ร้านsexy4partyเป็นผู้แทนจำหน่ายน้ำหอมฟีโรโมนที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมันANDRO VITA PHEROMONEกลิ่นเสน่ห์เกินห้ามใจใช้เพิ่มและดึงดูด ความสนใจของเพศตรงข้ามและคนรอบข้างทำให้รู้สึกอยากเข้ามาสัมผัสใกล้ชิดหลายท่านอาจเข้าใจ ผิดPheromoneไม่ใช่ตัวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนะครับ
ฟีโรโมนช่วยให้เพศตรงข้ามที่ได้กลิ่นรู้สึก อบอุ่น อุ่นใจ ปลอดภัย มีเสน่ห์ น่าค้นหา คุยด้วยแล้วรู้สึกดี หอมสดชื่น สดใส เร้าใจ
ในผู้หญิงยิ่งอายุมากขึ้นปริมาณฟีโรโมนในร่างกายก็ยิ่งลดน้อยลงฟีโรโมนจะมีมากในเด็กสาวและคนท้องดังนั้นการฉีดพรมฟีโรโมนลง ตามจุดชีพจรต่างๆบนตัวคุณเท่ากับเป็นการเพิ่มกลิ่นอายแห่งความสาวไว้ที่ตัว คุณดังนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าหากระหว่างที่คุณกำลังหันหลังทำกับข้าวแล้วเค้า จะเข้ามาโอบกอดคุณและนั่งอ่านหนังสือหรือดูละครกับคุณทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับ คุณแล้วคุณจะพบกับความประทับใจในฟีโรโมนของเรา
ANDRO VITA PHEROMONE
เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง ส่วนเพศตรงข้ามที่ได้กลิ่นฟีโรโมนจะลด กำแพงป้องกันตัวทำให้เปิดใจมากขึ้นยอมรับมากขึ้นทำให้การพูดคุยกันในครั้ง นั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าปรกติซึ่งคนคนนั้นที่คุณพูดคุยด้วยอาจ มีมาตรฐานหนุ่มหรือสาวในสเปคที่ไม่ใช่คุณเลยมาตรฐานนั้นอาจถูกปรับเปลี่ยน ได้ด้วยฟีโรโมนทำให้คุณมีโอกาสเร่งทำคะแนนเก็บสกอร์เพิ่มขึ้นและเป็นผู้ชนะในทุกเกมส์
ช่วยเสริมสร้างความประทับใจโดยให้ผลตอบสนองทั้งสองเพศวิจัยโดยนักเคมีชาวเยรมันใช้ได้ทั้งชายและหญิงตัวนี้พึ่งออกมาไม่นานครับANDRO VITA PHEROMONEต้องใช้เวลาพอสมควรในการผลิตให้ใช้แล้วได้ผลจริงจึงนำออกสู่ตลาดทั่วยุโรปครับชาวเกย์ในเยอรมันและในยุโรปมั่นใจและยอมรับฟีโรโมนของANDRO VITAว่าเป็นเบอร์1
แม้ แต่นิตยสารCOSMOPOLITANยังขอนำเรื่องราวไปตีพิมพ์ในภาษาเยอรมัน ฉบับที่ 7 ปี 2004 หน้าที่16 บทความเคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กซ์ว่าด้วยการ “ใช้เคมีอย่างฉลาด” ทดลองผสมฟีโรโมนผู้หญิงของANDRO VITAกับน้ำหอมที่คุณใช้ประจำดูซิ “ใช่มันเวิร์คจริงๆ” ใช้แล้วได้ผลและยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทั้งกับคนธรรมดาและคนตาบอดในห้อง แล็บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง
ทำไม?ต้องANDRO VITA PHEROMONEอันโดร วิต้าเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางระดับแถวหน้าในประเทศเยอรมันนีมีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง
หากเคยใช้ฟีโรโมนยี่ห้อไหนแล้วไม่ได้ผลอย่าพึ่งเหมารวมนะครับนั่นเป็นเพราะคุณยังไม่เคยใช้ Andro Vita เรามีลูกค้าประจำที่ใช้เป็นประจำและเคยเปลี่ยนใจไปใช้ยี่ห้ออื่นด้วยราคาที่ ถูกกว่าแต่ผลที่ได้ไม่เร้าใจเหมือนของเราโทรมาเล่าให้เราฟังครับ ทั้งของปลอมและผสมขายเองไม่รู้ว่ามีฟีโรโมนหรือเปล่าวเยอะมากในท้องตลาด
ขวดบรรจุ ของเราคุ้มค่ามากๆหัวสเปรย์ของเรากระจายละอองฟีโรโมนได้ละเอียด หลังจากการฉีดแต่ละครั้งไม่มีฟีโรโมนหยดติ่งปลายหัวสเปรย์จึงไม่มีการอุดตัน ใช้ได้หมดจนหยดสุดท้ายแต่เพื่อเป็นการตอบโจทย์ของคุณลูกค้าคนสำคัญของเราจึง ได้ทดลองพยายามเปิดขวดเพื่อแบ่งใส่ขวดเล็กและผลที่ได้คือหัวขวดไม่แตกจร้าแต่ เนื่องจากขวดนี้เป็นขวดที่เราใช้หมดแล้วไม่เช่นนั้นฟีโรโมนคงหกกระจุยกระจาย ทั่วห้อง
ไม่ต้องไปไหนกันเลยทีนี้เอาเป็นว่าเราจะลองหาวิธีอื่นดูหรือหากคุณลูกค้ามีคำแนะนำก็ยินดีนะจ๊ะเรียนเชิญที่

กรุณาโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

081-855-2324 (เบิ้ล)

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือเข้าชมสินค้าที่

http://www.sexy4party.com

Email:  sexy4party@hotmail.com


http://www.facebook.com/pages/Sexy4Party/222343027804465

น้ำหอมฟีโรโมน,pheromone,ฟีโรโมน,ขายน้ำหอมฟีโรโมน,ราคาน้ำหอมฟีโรโมน
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2012, 03:29:54 PM »

น้ำหอมฟีโรโมนแท้ๆ ANDRO VITA PHEROMONE ที่สุดแห่งความ sexy ของกลิ่นเสน่ห์ที่ดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามและคนรอบข้าง ทำให้เกิดอารมย์เร้า ที่เร่าร้อนจนต้องเข้ามาสัมผัสใกล้ชิดคุณ นี่คือน้ำหอมฟีโรโมนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Review ต่างประเทศให้อันดับความน่าเชื่อถือน้ำหอมฟีโรโมน AndroVitaPheromone อยู่ในระดับ 4 ดาวเป็นน้ำหอมฟีโรโมนที่คนส่วนมากใช้แล้วยืนยันว่าได้ผล
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2012, 01:07:38 PM »

ทำไม?ต้อง ANDRO VITA PHEROMONE อันโดร วิต้าเป็นบริษัท  ผู้ผลิตเครื่องสำอางชั้นนำในประเทศเยอรมันนี และผลิตสินค้าประเภทน้ำหอมฟีโรโมนโดยเฉพาะมีวางจำหน่ายมานานกว่า 10 ปีติด 4 ดาวในต่างประเทศเป็นน้ำหอมฟีโรโมนยอดนิยมอันดับหนึ่งของสินค้าประเภทน้ำหอมฟีโรโมน
     
 "ฟันธง!!!!กันแล้วครับ กับ ANDRO VITA PHEROMONE         จากนิตยาสารชื่อดังระดับโลกอย่าง COSMOPOLITAN ยังพิสูจน์และกล้าการันตี ลงหน้า 16 ด้วยความภาคภูมิใจกับเทคโนโลยีสุดล้ำ และยังรับประกันจากการทดสอบคุณภาพ ด้วยภาษาเยอรมันว่ามันเยี่ยมมาก ใช้แล้วได้ผลจริงๆ เกินคาดครับ เพราะมันคือนวัตกรรมของเคมีที่ไม่มีผลข้างเคียง และหากคุณชอบเทคโนโลยีจงใช้       เทคโนโลยีอย่างชาญฉลาดด้วย ANDRO VITA PHEROMONE เป็นเคล็ด(ไม่)ลับของ เซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบ"

ANDRO VITA PHEROMONE MADE IN GERMANY yociexp56
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2012, 11:11:23 PM »

เตรียมออกเดทอย่างไร ให้ แจ๋วได้ใจ

เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยมีประสบการณ์ออกเดทกันมาบ้างแล้ว แต่ก็ใช่ว่าประสบการเหล่านั้นจะทำให้คุณๆทั้งหลายประสบความสำเร็จใช่มั๊ยละคะ เอาละ ! อย่างไรก็ตามอย่าไปพูดถึงเรื่องเก่าๆที่ผ่านมาแล้วดีกว่า เพราะวันนี้มีคำแนะนำดีๆสำหรับ คนที่เริ่มจะคบหาใครสักคน เพื่อให้การเดทครั้งแรกของคุณราบรื่นสมปรารถนา มาอ่านเรื่องดีๆที่เกี่ยวกับวิธีเตรียมตัวก่อนออกไปเดทกันเถอะค่ะ

1.  เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนออกเดทด้วยการทำกิจกรรมที่รีแลกซ์ เช่นออกกำลังกาย อ่านหนังสือ ร้องเพลง หรือทำกิจกรรมที่คุณชอบ เพื่อให้คุณอารมณ์ดี มีความสุข และไม่คิดฟุ้งซ่านในเรื่องที่ยังไม่เกิด หรือยังมาไม่ถึง ต่อจากนั้น แปรงฟันให้สะอาด ตัดเล็บ อาบน้ำให้สะอาด และใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกาย, น้ำหอม, หรือฟีโรโมนของเพศตรงข้าม เพราะมันจะทำให้คุณผ่อนคลาย และใส่เสื้อผ้าที่สะอาด และพอดีตัว ใช้เวลากับตัวเองให้มากๆ จะได้ไม่รู้สึกเขิลตัวเอง ที่แต่งตัวดูดีอย่างนี้

2. อย่าลืมหากระดาษจด เพื่อโน้ตเรื่องที่อยากจะพูดคุยหรือถามคู่เดทว่ามีเรื่องอะไรบ้าง เช่น ถามเรื่องสัตว์เลี้ยง งานอดิเรก แนวดนตรีที่ชอบ หนังสือเล่มที่อ่านล่าสุด หรือเตรียมคำถามประเภท “คุณสนใจจะ... ไหมครับ / ค่ะ” ก่อนออกจากบ้าน อ่านหนังสือพิมพ์หน้าแรก อัพเดตเรื่องราวต่างๆ รอบตัวจะได้มีเรื่องคุยยังไงล่ะจ๊ะ (ถามถึงการใช้ชีวิตของคู่เดท และตั้งใจฟังขณะที่คู่เดทกำลังพูด ขัดจังหวะให้น้อย เป็นผู้ฟังให้มาก เมื่อคู่เดทพูดจบ จึงค่อยแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ)

3. ถ้าคุณขับรถไปเอง อย่าลืมทำความสะอาดรถ ล้างทั้งภายนอกและภายในรถให้เรียบร้อย สร้างสภาพแวดล้อมการออกเดทของคุณให้ดูดี เพราะถ้าเป็นคุณผู้ชายแล้วละก็ คุณอาจต้องขับรถ ไปส่งคู่เดท เมื่อจบการออกเดทตามมารยาทนะคะ

4. ถ้าเป็นการออกเดทที่ค่อนข้างเป็นพิธี หรือต้องการให้เป็นทางการ คุณสามารถมอบของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้กับคู่เดทได้ เช่น ดอกกุหลาบสวยๆ และอย่าลืมว่า ของขวัญที่ดีที่สุด ในการออกเดทคือ การให้ความสนใจ และใช้เวลาพูดคุย ไปกับคู่เดทของคุณ อย่ามัวแต่เมาส์เรื่องของตัวเองนะจ๊ะ ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือน

5.ถ้าคุณเป็นผู้ชาย คุณเป็นฝ่ายออกค่าใช้จ่ายในการออกเดท แต่หากคุณเป็นผู้หญิง ขอออกค่าใช้จ่ายในการออกเดท ถ้าฝ่ายชายปฏิเสธ คุณขอออกค่าใช้จ่าย เฉพาะส่วนของคุณเอง หากถูกฝ่ายชายปฏิเสธอีกครั้ง ก็ให้ฝ่ายชาย เป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย สำหรับการออกเดทในครั้งนี้ได้ (หากมีอีกฝ่ายหญิงก็ควรจะเป็นคนออกค่าใช้จ่ายบ้างนะคะ)
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2012, 03:13:33 PM »

จงอย่ากลัว ความกลัวเป็นสิ่งที่เราสร้างขึ้นเอง ความกลัวเป็นต้นเหตุของความล้มเหลว เชื่อในสิ่งที่ทำและจงทำในสิ่งที่เชื่อ จงสดับรับฟังธรรมชาติ ธรรมชาติที่มีอยู่ในตัวคุณ แล้วปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ อย่ากลัวแม้คุณจะไม่คุ้นเคยกับการที่ต้องหน้าแตก  ผิดหวังเวลาจีบผู้หญิงก็ตามที เชื่อเถิดว่า กรูรูด้านการจีบผู้หญิงทั้งหลายแหล่เคยประสบปัญหายิ่งกว่านี้หลายร้อยเท่า ไม่อย่างนั้นเค้าจะมาเป็นกรูรูได้อย่างไร จริงมั๊ย?  และแต่ละความผิดพลาดคือประสบการณ์ชั้นดีที่จะทำให้คุณเป็นผู้ชายที่ประสบความสำเร็จด้านการหลีเอ้ย! ไม่ใช่ด้านการจีบหญิงต่างหาก(555) เพราะฉะนั้นขจัดความกลัวที่มีให้หมดไป แล้วเดินเข้าไปหา “เธอคนนั้น ที่อยู่ในใจคุณ” เดี๋ยวนี้ และไม่ว่าเธอคนนั้นจะเป็นใครจากไหนมา ไม่ต้องคำนึงถึงว่าคุณจะเหมาะสมกับเธอหรือไม่ ถ้าคุณไม่เข้าหาเธอก่อน หรือแสดงความรู้
สึกดี ๆ ออกไป รับรองงานนี้เตรียมปอกแห้วตั้งแต่ยังไม่ได้ออกรบได้เลย
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2012, 07:55:48 AM »

น้ำหอมฟีโรโมนที่สุดของกลิ่นยั่วเย้าอารมณ์ปลุกไฟรักให้เร้าร้อน
น้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นเสน่ห์เรียกหารักที่สุดของกลิ่นยั่วเย้าอารมณ์ปลุกไฟรักให้เร้าร้อน
น้ำหอมฟีโรโมนของแท้100%นำเข้าที่สุดของกลิ่นเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม
น้ำหอมฟีโรโมนของแท้100%นำเข้ายี่ห้อ ANDRO VITA PHEROMONE ที่สุดของกลิ่นเสน่ห์ดึงดูดความสนใจเพศตรงข้าม
น้ำหอมฟีโรโมนของแท้100%นำเข้ายี่ห้อ อันโดร วิต้า ฟีโรโมน ดึงดูดความสนใจชายหนุ่มหญิงสาวหรือเพศที่สามที่คุณหมายปอง
ที่สุดแห่งความ sexy ของกลิ่นเสน่ห์ที่ดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามสุดยอดน้ำหอมฟีโรโมนอันดับ 1 ของเมืองไทย 
น้ำหอมเสน่ห์ ANDRO VITA PHEROMONE ที่สุดของกลิ่นเสน่ห์ดึงดูดความสนใจเพศตรงข้ามและคนรอบข้าง ทำให้เกิดอารมย์เร้าที่เร่าร้อนจนต้องอยากเข้ามาสัมผัสใกล้ชิดคุณ
นี่คือน้ำหอมฟีโรโมนตัวจริงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรีวิวต่างประเทศและถูกจัดอันดับความน่าเชื่อถือให้อยู่ในระดับ 4 ดาวเป็นน้ำหอมฟีโรโมนที่ผู้ใช้จริงยืนยันว่าได้ผล
เพิ่มความรู้สึกของคู่รักของคุณวันนี้ด้วย น้ำหอมฟีโรโมนแท้ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ทั้งแบบน้ำหอมฟีโรโมน และน้ำหอมฟีโรโมนธรรมชาติ
น้ำหอมฟีโรโมนของเรายี่ห้อANDRO VITA PHEROMONEมีขายในยุโรปมานานกว่า10ปีมีลูกค้าที่ใช้จริงและใช้เป็นประจำยืนยันว่าใช้แล้วได้ผลแน่นอน
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2012, 09:26:23 PM »

สุดยอดกระบี่มือหนึ่ง เรื่องจีบหญิง ของกล้วยๆ ตอนที่ 2

จากการละลายพฤติกรรมฉบับที่แล้ว ทำให้คุณผู้ชายหลายๆคนดูดีขึ้นมาอย่างผิดหูผิดตาเลยทีเดียวเชียวละ!!! เมื่อคุณเริ่มค้นหาความดีและตัวตนของคุณเจอแล้ว  การก้าวผ่านด่านที่คุณสร้างขึ้นเองได้อย่างชาญฉลาด ก็สามารถสำเร็จเคล็ดวิชาสุดยอดกระบี่มือหนึ่ง เรื่องจีบหญิงได้อย่างกล้วยๆแล้วละ อย่ารอช้ามาเรียนรู้กลเม็ดเด็ด ๆ ขั้นต่อไปกันดีกว่า......


ชายหนุ่มต้องมีความมั่นใจ แหม๋!!! มันแน่นอนอยู่แล้วละ! ข้อนี้ เจ๊จะไม่บอกคุณว่า คุณต้องเริ่มจากมองตา จากนั้นเดินหา แล้วก็ขอเบอร์เธอมา อะไรเทือกนี้ (มันเกรียนวะ!) เพราะความมั่นใจที่เจ๊บอกว่าคุณต้องมี คือ ต้องรู้ได้เองว่า สิ่งไหนหรือกิริยาไหนที่คุณทำแล้วมั่นใจ ขอให้คุณทำมันออกมาเถอะ เพราะผู้หญิงเธอจะรับรู้ได้เอง พวกแม่ผู้หญิงมักจะมองหาผู้ชายที่มั่นใจเป็นอันดับแรกๆนะจะบอกให้ ความยากอยู่ตรงที่การแสดงออกด้วยท่าทาง การทำตัวตามสบายๆให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ลน ไม่ฝืน ไม่ประดิษฐ์กิริยาท่าทางและคำพูดซะจนเว่อร์และหวานเลี่ยน (มันน้ำเน่า!) น่าสะอิกสะเอียนออกจะตายไปว่ามั๊ย... ความมั่นใจในที่นี้รวมไปถึง การเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อมั่นในสายตาของตัวเองว่ามองอะไรแล้วไม่พลาด คุณต้องมั่นใจว่าวิจารณ ญาณของคุณนั้นเป็นเลิศอีกด้วย หากฝีมือยังไม่ถึงระดับเทพละก็ อย่าพก Andro vita ไว้เฉย หยิบมันขึ้นมาซะ แล้วกระหน่ำฉีดอย่าหยั้งมือ เพราะมันคือฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามได้ (ปล.อย่าใช้ผิดเพศละ เดียวไปเกิดผลกับที่คุณไม่ต้องการจะแย่ 5555)
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2012, 08:13:03 PM »

สุดยอดกระบี่มือหนึ่ง เรื่องจีบหญิง ของกล้วยๆ ตอนที่ 2

จากการละลายพฤติกรรมฉบับที่แล้ว ทำให้คุณผู้ชายหลายๆคนดูดีขึ้นมาอย่างผิดหูผิดตาเลยทีเดียวเชียวละ!!! เมื่อคุณเริ่มค้นหาความดีและตัวตนของคุณเจอแล้ว  การก้าวผ่านด่านที่คุณสร้างขึ้นเองได้อย่างชาญฉลาด ก็สามารถสำเร็จเคล็ดวิชาสุดยอดกระบี่มือหนึ่ง เรื่องจีบหญิงได้อย่างกล้วยๆแล้วละ อย่ารอช้ามาเรียนรู้กลเม็ดเด็ด ๆ ขั้นต่อไปกันดีกว่า......


ชายหนุ่มต้องมีความมั่นใจ แหม๋!!! มันแน่นอนอยู่แล้วละ! ข้อนี้ เจ๊จะไม่บอกคุณว่า คุณต้องเริ่มจากมองตา จากนั้นเดินหา แล้วก็ขอเบอร์เธอมา อะไรเทือกนี้ (มันเกรียนวะ!) เพราะความมั่นใจที่เจ๊บอกว่าคุณต้องมี คือ ต้องรู้ได้เองว่า สิ่งไหนหรือกิริยาไหนที่คุณทำแล้วมั่นใจ ขอให้คุณทำมันออกมาเถอะ เพราะผู้หญิงเธอจะรับรู้ได้เอง พวกแม่ผู้หญิงมักจะมองหาผู้ชายที่มั่นใจเป็นอันดับแรกๆนะจะบอกให้ ความยากอยู่ตรงที่การแสดงออกด้วยท่าทาง การทำตัวตามสบายๆให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ลน ไม่ฝืน ไม่ประดิษฐ์กิริยาท่าทางและคำพูดซะจนเว่อร์และหวานเลี่ยน (มันน้ำเน่า!) น่าสะอิกสะเอียนออกจะตายไปว่ามั๊ย... ความมั่นใจในที่นี้รวมไปถึง การเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อมั่นในสายตาของตัวเองว่ามองอะไรแล้วไม่พลาด คุณต้องมั่นใจว่าวิจารณ ญาณของคุณนั้นเป็นเลิศอีกด้วย หากฝีมือยังไม่ถึงระดับเทพละก็ อย่าพก Andro vita ไว้เฉย หยิบมันขึ้นมาซะ แล้วกระหน่ำฉีดอย่าหยั้งมือ เพราะมันคือฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามได้ (ปล.อย่าใช้ผิดเพศละ เดียวไปเกิดผลกับที่คุณไม่ต้องการจะแย่ 5555)
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2012, 03:34:50 PM »

สุดยอดกระบี่มือหนึ่ง เรื่องจีบหญิง ของกล้วยๆ ตอนที่ 3

หลังจาก 4 กลเม็ดเด็ดที่ผ่านไปกันแล้วถึง 2 ฉบับ คุณผู้ชายทั้งหลายเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ผลลัพธ์น่าทึ่งใช่มั๊ยละ! คราวนี้คุณก็เป็นเสือนอนกิน ได้เลย เพราะเจ๊เคยได้ยินผู้รู้เค้าบอกว่า “ความรู้สึกอยู่ที่การกระทำ” แม่หญิงนั้นรู้สึกอย่างไร สามารถบอกได้จากการกระทำของนาง ผู้ชายทั้งแท่งเค้าไม่คิดเล็กคิดน้อยกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรอก เขาจะตัดสินใจรวดเดียวจากการกระทำ วัดกันที่ใจไปเลย แต่ยังไงคุณก็ต้องประเมินได้แม่นยำนะคะ และอย่าหลงตัวเองเด็ดขาด จากนั้นก็ลุยโล้ด!
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: กันยายน 01, 2012, 12:39:46 PM »

สุดยอดกระบี่มือหนึ่ง เรื่องจีบหญิง ของกล้วยๆ ตอนที่ 3
สุดยอดกระบี่มือหนึ่ง เรื่องจีบหญิง ของกล้วยๆ ตอนที่ 3

หลังจาก 4 กลเม็ดเด็ดที่ผ่านไปกันแล้วถึง 2 ฉบับ คุณผู้ชายทั้งหลายเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ผลลัพธ์น่าทึ่งใช่มั๊ยละ! คราวนี้คุณก็เป็นเสือนอนกิน ได้เลย เพราะเจ๊เคยได้ยินผู้รู้เค้าบอกว่า “ความรู้สึกอยู่ที่การกระทำ” แม่หญิงนั้นรู้สึกอย่างไร สามารถบอกได้จากการกระทำของนาง ผู้ชายทั้งแท่งเค้าไม่คิดเล็กคิดน้อยกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรอก เขาจะตัดสินใจรวดเดียวจากการกระทำ วัดกันที่ใจไปเลย แต่ยังไงคุณก็ต้องประเมินได้แม่นยำนะคะ และอย่าหลงตัวเองเด็ดขาด จากนั้นก็ลุยโล้ด!


วางแผนพัฒนาตัวเอง แผนแห่งความก้าวหน้าในสนามรักที่ต้องรบ รวมถึงสนามชีวิตอย่าช้าก่อนเพราะจะช้ำ อะ...ๆๆอย่าคิดว่าเจ๊จะให้เปลี่ยนแปลงตัวเองเพียงเพื่อให้ผู้หญิงที่คุณหมายปองสนใจนะ ก็รู้อยู่แล้วว่าการทำแบบนั้นมันไปไม่รอดสักเท่าไหร่ ฆ่าตัวตายชัดๆ ในเมื่อผู้ชายมีสัญชาตญาณของการเป็นช้างเท้าหน้า ฉะนั้นคุณจะต้องมีศักยภาพในตัวเองเพื่อให้ผู้หญิงมาสยบจบที่ใจให้ได้ แล้วทำให้แม่นางนั้นเชื่อได้ว่าคุณเป็นผู้ใหญ่พอที่จะดูแลเธอได้ (แม้จะในคราบลุคส์เด็ก ๆ ของคุณก็ตามที) คุณต้องตั้งเป้าหมายในชีวิตสักอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหลักฐานความมั่นคงในชีวิต ความคิด ความฝัน อุดมการณ์ ทัศนคติ เป้าหมายมีไว้พุ่งชน (อันนี้ว่าตามที่เค้าว่ามาละจ๊ะ 555) สิ่งเหล่านี้จะส่งให้คุณน่าเชื่อถือด้วยตัวของมันเอง เหมือนคนดูดีมีสง่าราศี ดูมีอะไรในตัวมากกว่ากะล่อนไปวัน ๆนะจะบอกให้


อารมณ์ดีเพราะมีความสุข ไม่มีทุกข์จะให้ไม่สุขได้อย่างไร.. หากคุณเป็นผู้ชายอ่า...อารมณ์ดีจะเป็นผู้ชายมากเสน่ห์ให้ผู้หญิงมาหลงใหล ไม่เห็นจะยากเลยก็แค่อารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูเป็นคนง่าย ๆ สบายๆเข้าถึงได้ และเจ๊จะบอกให้นะ! ไอ้พวกที่ทำตัวเองให้น่าค้นหาและลึกลับ มันจะน่าหอมหวนก็ในช่วงแรกเท่านั้น พอนางรู้จักตัวคุณดีแล้ว นางก็จะตีตัวออกห่างไปเอง จงเป็นตัวของตัวเอง ทำตัวให้น่าค้นหาพอประมาณ ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเอง ไม่ต้องคิดมาก ทำให้ดีที่สุด เข้าใจโลกและคนอื่น อย่าทำตัวซับซ้อนเป็นมนุษย์เข้าใจยาก ใครหน้าไหนก็ไม่อยากเข้าใกล้  ไม่อยากจะเสวนาด้วย จำไว้ผู้หญิง 90% มักเข้าหาผู้ชายที่อารมณ์ดี และความอารมณ์ดีก็เป็นสิ่งดึงดูดผู้หญิงอันดับต้น ๆพอๆกับฟีโรโมนเลยละ
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: กันยายน 05, 2012, 12:52:40 PM »

สรุปแล้วการจะจีบหญิงให้มีชั้นเชิง คุณแทบไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแค่....ปลายนิ้วสัมผัส ใช้ซะ! เดียวจะหาว่ามีของดีแล้วไม่บอกกัน สุดท้าย รักนางอย่างที่ผู้ชายควรจะรัก...

ปล.ถึงนางๆทั้งหลายนะจ๊ะว่า...ผู้ชายดี ๆ มักไม่ล้อเล่นกับความรู้สึกใคร ถ้าเขาตัดสินใจแล้ว นั่นหมายความว่า จะไม่มีอะไรมาบั่นทอนเขาได้ง่าย ๆ ในสนามรักแห่งนี้....
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: กันยายน 06, 2012, 01:53:11 PM »

กลเม็ด เคล็ดลับเด็ด พิชิตเซ็กซ์ ให้สม่ำเสมอ
กลเม็ด เคล็ดลับเด็ด พิชิตเซ็กซ์ ให้สม่ำเสมอ

เซ็กซ์กับความรู้สึก ที่ขาดหาย...สำหรับสาวใหญ่วัยย่างเข้า 30 ที่มีปัญหาเรื่องบนเตียงที่ไม่สม่ำเสมอ นั่นอาจเป็นเพราะคุณไม่ค่อยมีเซกซ์ที่หวือหวาเล้าใจ หรือเพราะอายุที่มากขึ้น ภาระหน้าที่การงานที่เพิ่มขึ้นมาเป็นเงาตามตัว หากคุณกลัวว่า..เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ของอย่างว่านั้น มันอาจทำให้คู่ของคุณเกิดอารมณ์ไม่อยากร่วมเซ็กซ์ เกิดเป็นปัญหาที่มีผลต่อชีวิตคู่มากเลยทีเดียวเชียวละคะ

ว่าด้วยเรื่องของการไม่มีเซกซ์ การมีเซกซ์ที่ห่างเหิน หรือนานๆครั้งถึงจะมีเรื่องอย่างว่า ทั้งหมดนี้มันอาจเกิด ความรู้สึกบางอย่าง กลายเป็นเส้นอะไรก็ไม่รู้บางๆมากั้นความสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยา ทำให้ความผูกพันนั้นลดลงได้ และเกิดตามมาด้วยคำถามในใจที่ว่า ความรักของฉันและเค้ามันหมดช่วงข้าวใหม่ปลามันเสียแล้ว คงเหลือแต่ความผูกพันที่ใช้ชีวิติด้วยกันมานาน ก่อเกิดเป็นความทุกข์อยู่ข้างในใจ ส่งผลให้มีความเครียด และอยู่ในสภาวะวิตกกังวล ยิ่งคุณและสามีพ้นช่วงวัย 27 ปีไปแล้ว การที่จะมีเซ็กซ์สม่ำเสมอนั้นอาจไม่ได้เกิดขึ้นเองตามความรู้สึกที่มันควรจะเป็น แต่เป็นสิ่งที่ต้องร่วมมือกันสร้างขึ้นเพื่อความสมบูรณ์แบบของชีวิตคู่นั่นเองค่ะ
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: กันยายน 07, 2012, 09:14:32 AM »

1.หากิจกรรมที่คล้ายคลึงกัน เพื่อทำร่วมกัน

หัวข้อนี้อาจง่ายสำหรับบางคู่ และก็อาจยากด้วยเช่นกันสำหรับบางคู่ เริ่มต้นด้วยการมองวิถีชีวิตของคู่คุณ อาทิ ความเป็นอยู่ ลักษณะของการพักผ่อน ให้ลองพิจารณาดูว่าเวลาไหนบ้าง ที่มีเวลาเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาเดียวกัน เช่น รับประทานอาหารมื้อเช้าหรือมื้อเย็นร่วมกัน มีเวลาพักผ่อนเวลาเดียวกัน ในวันหยุดสุดสัปดาห์หากิจกรรมทำร่วมกัน หรือเข้านอนเวลาใกล้เคียงกันเพื่อเริ่มกิจกรรมบนเตียงด้วยกัน
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: กันยายน 17, 2012, 01:29:32 PM »

4.สร้างอารมณ์ขัน
จากการสนใจการอ่านของเจ๊ทำให้เจ๊ทราบมาว่า อารมณ์ขันสามารถสร้างฮอร์โมนโดปามีน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่กระตุ้นการมีเซ็กซ์ ว้าววว...งี้ก็เยี่ยมเลยใช่มั๊ยละคะ ดังนั้นคุณควรหาหนังประมาณตลกๆโก๊ะๆแต่แอบมีอีโรติกอยู่ด้วยมาดูกันก็ช่วยสร้างบรรยากาศรักได้นะจ๊ะ อืมจะบอกให้ว่าจริงนะจ๊ะ เพราะเจ๊เคยลองหาหนังพวกผมรักคุณครู คุณหมอหน้าฟัด หนังจีน หนังฝรั่ง สนุกมากขำ ตลกแถมยังได้ฮอร์โมนโดปามีนจากซีนเด็กๆในห้องเรียนฟัดกับคุณครู ซีดส์ๆๆๆ....บอกไม่ถูกต้องลองนะจ๊ะ นอกจากฮอร์โมนโดปามีนได้หลั่งแล้ว ฟีโรโมนในตัวคุณก็ได้กระตุ้น เตรียมหลั่งด้วย และที่จะได้หลั่งอีกอย่างก็คือ น้ำวิสุทธิ์ พุ่งกระฉูดแน่ๆ (หากตั้งใจดูหนังเพื่องานเฉพาะกิจจริงๆก็ควรหารฟีโรโมนสังเคราะห์มาฉีดในห้อง เตียง ตัวคุณ เพื่อกระตุ้นก่อนก็จะดีมากนะจ๊ะ) หากว่างๆจะหาหนังสือมาอ่านสู่กันฟังก็ได้นะ หนังสือพวกคำผวน หนังสือสัปดน ลามกนิดส์ๆ มาอ่านพอกระตุ้นให้อวัยวะตั้งแต่ใต้สะดือเป็นต้นไป กระตุก..ตุ๊บ ตุ๊บ ในจะเสียวๆคันดีนะจะบอกให้ อย่างแฟนเจ๊เนี้ยชอบให้อ่านหนังสือให้ฟัง เจ๊ก็จัดไปเลยจร้า ไทยเพล์ยบอย อ่านสู่กันฟัน เอ้ย! อ่านสู่กันฟัง จนเสร็จเลยยย....
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                        By Priscila
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: กันยายน 19, 2012, 02:23:48 PM »

ฟีโรโมน จอมซน
ฟีโรโมน จอมซน

 

หากว่ากันด้วยเรื่องราวของความรักในมุมมองที่พอจะมองเห็น...มันก็มีอยู่  2ทางคือ สมหวังกับความรัก และผิดหวังอกหักกันไป แต่ถ้ามองให้ดีคิดในทางบวกก็คิดซะว่าเราและเค้าไม่ใช่เนื้อคู่กัน เชื่อมั๊ยว่ามีหลายคนที่ยังไม่เชื่อในโชคชะตาฟ้ากำหนด คิดเพียงว่าที่ฟ้าจัดให้เป็นเพียงแค่บททดสอบของการใช้ชีวิตคู่ของเค้าและเธอ พอนานๆเข้าก็เริ่มไม่ไหว เหนื่อยกายท้อใจ แต่ไม่วายจะสู้ คนบางคนก็สู้เรื่องความรักมากกว่าเรื่องไหนๆซะอีก
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: กันยายน 22, 2012, 11:22:06 AM »

andro vita รีวิว,andro vita pheromone review,andro vita pheromone pantip,andro vita pheromone,ฟี โร โมน andro vita,andro vita pantip,
ขาย andro vita,andro vita ราคา
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #16 เมื่อ: กันยายน 25, 2012, 10:00:05 PM »

ฟีโรโมน จอมซน
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: กันยายน 28, 2012, 11:05:23 AM »

แม้แต่นิตยสาร COSMOPOLITAN ยังขอนำเรื่องราวไปตีพิมพ์ในภาษาเยอรมัน ฉบับที่ 7 ตั้งแต่ปี 2004 หน้าที่16 บทความเคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กซ์ว่าด้วยการ "ใช้เคมีอย่างฉลาด" ทดลองผสมฟีโรโมนผู้หญิงของ ANDRO VITA กับน้ำหอมที่คุณใช้ประจำดูซิ "ใช่มันเวิร์คจริงๆ" ใช้แล้วได้ผลและยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทั้งกับคนธรรมดาและคนตาบอดในห้องแล็บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง!!!!
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: ตุลาคม 04, 2012, 11:17:11 AM »

โดยคลับฟีโรโมน, น้องฟีโรโมน แสนซนคนน่ารัก
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2012, 09:59:58 AM »

กดสั่งสินค้าไม่เป็นโทรสั่งเลยครับ

โทรสั่งสินค้าได้ทันทีที่เบอร์ 0818552324 (เบิ้ล)
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #20 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2012, 09:07:42 PM »

กรุณาโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

081-855-2324 (เบิ้ล)
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #21 เมื่อ: ตุลาคม 16, 2012, 02:13:11 PM »

น้ำหอมฟีโรโมนตัวจริงแรงจริงที่สุดของกลิ่นเสน่ห์ยั่วอารมณ์ปลุกไฟรักให้เร้าร้อน
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #22 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2012, 09:58:06 PM »

แม้แต่นิตยสาร COSMOPOLITAN ยังขอนำเรื่องราวไปตีพิมพ์ในภาษาเยอรมัน ฉบับที่ 7 ตั้งแต่ปี 2004 หน้าที่16 บทความ เคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กซ์ ว่าด้วยการ " ใช้เคมีอย่างฉลาด" 
ทดลองผสมฟีโรโมนผู้หญิงของ ANDRO VITA กับน้ำหอมที่คุณใช้ประจำดูซิ "ใช่มันเวิร์คจริงๆ" ใช้แล้วได้ผลและยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทั้งกับคนธรรมดาและคนตาบอดในห้องแล็บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง!!!!
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #23 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2012, 10:43:40 AM »

กรุณาโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

081-855-2324 (เบิ้ล)
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #24 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2012, 04:03:27 PM »

น้ำหอมฟีโรโมน
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #25 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2012, 09:00:50 PM »

sexy4party pheromone

081-855-2324 เบิ้ล
บันทึกการเข้า

ไม่หวั่น_แม้วันเมามาก
แว๊นซ์บอย-สก๊อยเกิลร์
คนตอบกระทู้เยอะแยะ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1034


ขออภัยในบางลีลา


ดูรายละเอียด
« ตอบ #26 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2012, 09:13:31 PM »

ป๊าดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด มะดีแท้ๆ ผมเซ็นใด้บ่ ^^ ตามนั้น
บันทึกการเข้า

ถึงจนทนสู้กัด กินเกลือ อย่าเที่ยวแล่เนื้อเถือ พวกพ้อง อดอยากเยี่ยงอย่างเสือ สงวนศักดิ์ โซก็เสาะใส่ท้อง จับเนื้อกินเอง
sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #27 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2012, 07:48:46 PM »

ฟีโรโมนกลิ่นธรรมชาติ (ฟีโรโมนบริสุทธิ์)

ลักษณะเป็นกลิ่นอ่อนๆของฟีโรโมนธรรมชาติ

เหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบใช้น้ำหอม หรือไม่ต้องการให้คนรอบข้างรู้ว่าเราใช้ฟีโรโมน
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #28 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2012, 10:24:59 AM »

เป็นฟีโรโมนล้วนๆ แบบธรรมชาติ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น (ไม่ผสมน้ำหอม)
บันทึกการเข้า

sexy4party
ปลุกไฟรักปรุงรสรัก
คนตอบกระทู้นิดๆหน่อยๆ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 214

ถ้าคืนนี้มี party Andro Vita Pheromone ช่วยคุณได้


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #29 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2012, 02:58:16 PM »

สุดยอดกระบี่มือหนึ่ง เรื่องจีบหญิง ของกล้วยๆ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] 2 3 ... 7   ขึ้นบน
พิมพ์
2T Thailand  |  2t Market  |  กลุ่มสินค้าเบ็ดเตล็ด  |  หัวข้อ: น้ำหอมฟีโรโมนAndro Vita Pheromoneที่สุดแห่งความSexyเพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณ
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF 2TThailand Copyright 2009